ลูกดิ้นแรงมาก นอนไม่หลับเลยค่ะ

ใครเป็นบ้างไหมคะ ช่วงดึกจะรู้สึกลูกดิ้นแรงมากๆจนนอนไม่หลับเลย แต่ช่วงกลางวันลูกจะดิ้นแต่เบาๆ ท้องแรกค่ะ ☺️☺️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เหมือนน้องจะมีที่ดิ้นเวลาแม่นอน บ้านนี้กลางคืนชอบดิ้นปลุก จนพ่อก็รู้สึกได้ค่ะ บอกหยุดดิ้นนะ ขอแม่นอนก่อน 555