ใครเคยใช้เซรั่ม น้ำมันมใครเคยใช้เซรั่ม น้ำมันมะพร้าว พิณนารา Pinnara ทาท้องตอนตั้งครรภ์

ใครเคยใช้เซรั่ม น้ำมันมะพร้าว พิณนารา Pinnara ทาท้อง ขณะตั้งครรภ์ ดีไหม ค่ะ ไม่มีผลอะไรกับลูกในท้องใช่ไหม

1 ตอบกลับ

ใช้แค่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นธรรมดาค่ะ น้องคลอดมาแข็งแรงดี