น้ำมันมะพร้าว​รือน้ำมันมะกอกดี

อยากสอบถามแม่ๆว่าใช้น้ำมันมะพร้าวรือน้ำมันมะกอกแบบไหนยี่ห้อไหนที่ป้องกันท้องลายไปเดินมาในห้างมีเยอะแต่ไม่รุ้จะเอาอันไหนเหมาะกับคนท้องถามพนักงานก้อตอบไม่ตรงกันเรยชักไม่แน่ใจว่าอันไหนปลอดภัยสำรับคนท้องช่วยแนะนำน่อยคะ

1 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวดีกว่าค่ะ

5y ago

พอจะทราบยี่ห้อรือมีรุปขวดไห้ดูไหมคะจะได้หาซื้อ