น้ำมันมะพร้าว

แม่ๆใช้ตัวไหนทาผิวคะพอดีท้องแรกไม่รู้ว่าใช้แบบไหนทาคะ ตอนนี้คันมาก

น้ำมันมะพร้าว
2 ตอบกลับ

ใช้ของทรอปิคาน่าค่ะ​ เวิร์ค​เลย​ ท้องไม่แตกนะคะ​ ดีกว่าพวกเบบี้ออยล์​หลายเท่าตัวเลยค่ะ​ กลิ่นหอมอ่อนๆ​ บ้านนี้ใช้ทาตั้งแต่ท้องเดือนแรก​เลยค่ะ​ ส่วนกลิ่นตอนนี้ใช้กลิ่นมะลิกับกลิ่นกุกลาบค่ะ​ ให้ฟีลอโรม่ามากๆ​ เหมือนสปา​ ราคาแอบแรง​ แต่ใช้ได้นาน​ ถือว่าคุ้มค่ะ

ใช้ได้หมดเลยคะ เอาขวดขวาก็ได้แม่ใช้อยุ่