น้ำมันมะพร้าว

แม่ๆใช้น้ำมันมะพร้าวยี่ห้ออะไรทากันท้องแตกลายดีคะ..หรือแบบไหนก็ได้คะ

5 ตอบกลับ

เซรั่ม​น้ำมัน​มะพร้าว​พิณนารา​ ดีที่สุด​ในดงมะพร้าวแล้วคร่า​ กลิ่นหอม​ละมุน ซึมไว​ ไม่เหนียวไม่เยิ้มเลย​… ผม​ ผิวหน้า​ ผิวกายใช้ได้หมดในขวดเดียว​ 85ml.

น้ำมะพร้าวสกัดเย็นคะใช้ดีมากคะ ท้อสวยคด

เลือกสูตรสกัดเย็นแบบออแกนิคค่ะ

เราใช้เซทนี้คะ

เราใช้อันนี้ค่ะ