ให้นมลูกมีใครกินนม น้ำเต้าหู้ บ้างคะ

ให้นมลูกมีใครกินนมวัว น้ำเต้าหู้ บ้างคะ

3 ตอบกลับ

ไม่น่ามีปัญหานะคะ แต่แนะนําให้แม่กินทีละน้อยๆ ก่อนนะคะ แล้วลองดูว่าหลังจากให้ลูกกินนมแม่มีอาการผิดปกติอะไรมั้ย ลองสังเกตดูนะคะ ถ้าไม่มีก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรค่ะ

กินตั้งแต่คลอดใหม่ๆเลยค่ะน้องก็ไม่เป็นอะไรนะค่ะถ้าแม่กินแล้วต้องสังเกตอาการลูกด้วยนะคะ

เราก็กินนะค่ะกินบ่อยด้วย