หลังจากแท้งแล้ว ต้องรอนานแค่ไหนกว่าจะปล่อยได้

ใครเคยแท้งแล้วต้องรอนานแค่ไหนค่ะกว่าจะปล่อยได้อีก ใครเคยท้องเร็วสุดหลังจากปล่อยเลยบ้างค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยแท้งตอนเดือนตุลาคม61 แท้งแบบสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูก พอเดือนธันวาคม61 ลองตรวจแบบเล่นๆคิดว่าจะท้อง สรุปว่าท้องจริงๆไม่คิดว่าจะมาเร็วแค่ 1เดือนเอง ตอนนี้น้องคลอดได้24 วันแล้ว #เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ สู้ๆ✌🏼✌🏼 เด้วน้องก้มาใหม่ค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ😊😊

บ้านนี้แท้งสมบูรณ์ตอนมค.61ปล่อยต่อก็ติดเลยน้องหยุดการเจริญเติบโตเอง9wเดือนพค.61ตอนนั้นท้องแฝดด้วยเสียใจมากเลยดูแลร่างกายตัวเองให้พร้อมก่อนเริ่มปล่อยอีกทีมค.62มาติดเดือนพค.62ตอนนี้ท้อง18w3dแล้วค่ะ

บ้านนี้แท้งปี2558. ติดกัน2รอบคะ แท้งรอบแรกอีก3เดือนติดอีก และแท้งต่อเลยคะ รอคอยผ่านมา4ปี ตอนนี้11Wแล้วคะ

5y ago

ใช่คะมันเจ็บปวดมากทั้งร่างกายและติตใจเลยคะ แต่ตอนนี้ทุกอย่างกำลังเริ่มต้นใหม่และไปได้สวย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

เคยท้องลมขูดมดลูก กค.61 ติดและแท้งสมบูรณ์อีกรอบ พย.61 เว้นประมาณ 4 เดือน ตอนนี้ติดแล้วค่ะ 27wks ค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ เปนกำลังใจให้คะ ✌🏻💕

หมอให้เว้นอย่างน้อย 3 เดือนค่ะ ตั้งใจว่าสัก 5-6 เดือนค่อยมี แต่เค้าอยากมาเอง ตอนพ้นเดือนที่ 4 ค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

พี่สาวพึ่งแท้งและได้ขูกมดลูก หมอบอกว่าเว้น2เดือน แล้วรอ ปจด มา สามารถปล่อยต่อได้เลยค่ะ

บ้านนี้แท้ง ต้องขูดมดลูก หมอให้พักมดลูก 3 เดือนค่ะ พอปล่อยเดือนต่อไปติดเลยค่ะแม่

5y ago

หวังว่าจะโชคดีแบบนี้บ้างนะค่ะ😊😊

เคยแท้งตอน3เดือนครึ่ง เว้น2ปีค่อยปล่อยจ้า มดลูกจะได้แข็งแรงพร้อมมีคนต่อไปจ้า

เคยอ่านเจอว่าให้เว้นไว้ก่อน 3 เดือนค่ะ ให้ร่างกายและมดลูกได้ฟื้นตัวก่อน

เคยแท้งตอนน้อง2เดือนแล้วรอ3เดือนค่อยปล่อยติดเรยค่ะตอนนี้3เดือนแร้วค่ะ

5y ago

หวังว่าคงโชคดีแบบนี้บ้างนะค่ะ