หลังจากแท้งแล้ว ประจำเดือนจะมาตอนไหน มีต่อได้เลยไหมคะ

หลังจากยุติการตั้งครรภ์แล้ว อีกนานไหมคะประจำเดือนจะมา แล้วมีต่อได้เลยไหม เสียใจมากเลยค่ะ แต่น้องหยุดการเจริญเติบโต หัวใจไม่เต้นตอน 9week เสียใจมากเลยค่ะ อยากให้น้องกลับมาไวๆ😢😢😢😢