หลังจากแท้งแล้ว ต้องรอนานแค่ไหนกว่าจะปล่อยได้

ใครเคยแท้งแล้วต้องรอนานแค่ไหนค่ะกว่าจะปล่อยได้อีก ใครเคยท้องเร็วสุดหลังจากปล่อยเลยบ้างค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยแท้งตอนน้องอายุ 2 เดือน ไม่ขูดมดลูก เว้น 3 เดือน แล้วทำ้องต่อ

เราแท้งแล้วก็ปล่อยเลยจ้า 4เดือนติดจ้า ตอนนี้ก็ท้องได้4เดือนแล้ว

บ้านนี้สองเดือนปล่อยเรยคร่าได้น้องแฝดมาเรยรอบนี้ตื่นเต้นสุดๆจร่า

5y ago

จร้าาา💞💞💞💞

หมอบอกให้เว้น 3 เดือนค่ะมดลูกเราจะได้แข็งแรงขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้ 2 เดือน ค่ะ ไม่ได้ขูดมดลูก น้องก็มา ตอนนี้ 14 w แล้ว ค่ะ

บ้านนี้2ปีคะไม่เคยกินยาคุมเรยคะ ตอนนี้น้องมาเเล้วคะ

5y ago

โชคดีจัง ยินดีด้วยนะค่ะ😊😊

1ปีเต็มค่ะ ปล่อยปุ๊ปมาปั๊ปเลย😊

บ้านนี้1ปีเต็มค่ะกว่าเขาจะมา

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคน

3เดือนค่ะ ตอนนี้ 31week แล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ