หลังจากแท้งแล้ว ต้องรอนานแค่ไหนกว่าจะปล่อยได้

ใครเคยแท้งแล้วต้องรอนานแค่ไหนค่ะกว่าจะปล่อยได้อีก ใครเคยท้องเร็วสุดหลังจากปล่อยเลยบ้างค่ะ

28 ตอบกลับ

เคยแท้งตอนน้อง2เดือนแล้วรอ3เดือนค่อยปล่อยติดเรยค่ะตอนนี้3เดือนแร้วค่ะ

5y ago

หวังว่าคงโชคดีแบบนี้บ้างนะค่ะ