หลังจากแท้งแล้ว เอาติดตามการตั้งครรภ์ในแอปนี่ออกยังไงคะ

รบกวนทุกท่านด้วยค่ะ เอาออกไม่เป็นไม่อยากเห็นค่ะทรมานใจ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เข้าไปที่ติดตามการตั้งครรภ์เหมือนเดิมค่ะ จากนั้นคลิกตรงข้างรูปโพรไฟล์แม่ แล้วเลือกแก้ไข มันจะมีให้เลือกว่า ลบ หรือ เซฟ แม่ก็ลบไปค่ะ ถ้าหาไม่เจอลองแคปหน้าจอแม่มานะคะ เพราะบางคนอัปเดตแอปแล้วหน้าจอมันอาจจะไม่เหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบพระคุณมากเลยนะคะ🙏