ขอคนมีความรู้+ประสบการณ์ หรือคนเคยเป็น

ใครเคยเป็นหวัด มีน้ำมูก ขอสอบถามหน่อยค่ะ ใช่ยาตัวไหนทานลด น้ำมูกคะ ที่ทานแล้วสามรถให้นมลูกได้ปกติ🎈

4 ตอบกลับ

เลี่ยงยาอย่างเดียวค่ะบ้านนี้ แต่เน้นดื่มน้ำอุ่นๆ จิบเรื่อยๆ ทั้งวัน ถ้ามีน้ำมูกให้กำจัดออกทันที ทานฝรั่ง กีวี่ ส้ม

ดื่มน้ำเยอะๆ น้ำเกลือล้างจมูก ยาพารากินได้ค่ะ ใส่แมสเวลาอุ้มลูก

ลองล้างจมูก จิมน้ำอุ่นๆช่วยไปก่อนค่ะ

ลองดูนะคะ +ทุบหัวหอมวางไว้บนหัวนอน