สอบถาม

สอบถามหน่อยนะคะ ขอคนมีความรู้ ยานี้เด็ก3 เดือนกินได้ไหมค่ะ รูปไหย่ด้านบนค่ะ

สอบถาม
1 ตอบกลับ

ทานยาตามกุมารแพทย์สั่งให้เท่านั้นนะคะ อย่าซื้อมาทานเองค่ะ แม่ๆในนี้ไม่ได้เป็นหมอ ถ้าให้ความรู้ผิดๆ จะส่งผลเสียต่อลูกคุณแม่ค่ะ