ประสบการณ์

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์การตรวจเบาหวานมาบ้างค่ะแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะงดอาหารหลังเที่ยงคืนแล้วเจาะเลือดที่ปลายนิ้วเหรอคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเบาหวานไม่งดอาหารนะคะ บ้านนี้ทานข้าวก่อนเจอหมอ5นาทีเองค่ะ ไปถึงเค้าจะให้ทานน้ำกลูโคส นั่งรอ1ชั่วโมงช่วงนี้ให้งดน้ำงดอาหารค่ะ เค้าจะเรียกไปตรวจเลือด อีกหนึ่งชั่วโมงทางโรงพยาบาลโทรมาแจ้งผลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ