น้องได้ 1เดือน 5วัน น้องไม่อึมา2วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่นะคะ หลับยากด้วยค่ะ กล่อมนานมาก ควรจะทำไงดีค่ะ กลุ้มใจมาก

ใครเคยเป็นหรือมีวิธีแก้มัยคะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ส่วนหน้าช่วยในการขับถ่ายค่ะ ส่วนหลังช่วยเรื่องน้ำหนักค่ะ