น้องไม่อึมา3-4วันแล้วค่ะ

น้องได้30วัน ไม่อึมา3-4วันแล้วค่ะจะเป็นไรมั้ยคะ น้องกินนมแม่นะคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทามหาหิงบ้างไหมคะ ต้องตด ไหม มีอาการงอแงไม่มีสาเหตุรึป่าว ซึมลงไหมคะ

1y ago

รออีกสัก1-2วันคะ ถ้าไม่ถ่ายเลยพาไปหาหมอคะ😊