ลูกไม่ถ่าย

สอบถามหน่อยค่ะมีลูกแม่บ้านไหนไม่อึเหมือนบ้านนี้บ้างคะน้องอายุ 1เดือน6วันค่ะ น้องไม่อึมา2วันแล้วค่ะ น้องเหมือนจะงอแงนิดๆเหมือนไม่สบายตัวเลยค่ะ ต้องทำยังไงคะ ปกติหรือไม่ปกติแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้น้องกินนมส่วนหน้าค่ะ เด็กจะไม่อึได้3-7วัน ถ้าเกินนั้นพบแพทย์นะคะ