ขอคำปรึกษา

น้องได้1ปี5เดือน30วัน น้องไม่อึมา3-4วันแล้วค่ะ ไม่รู้จะทำไงดีขอคำปรึกษาแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องกินน้ำส้มคั้นค่ะแม่ กิน1ลูกน่ะค่ะแม่คั้นเองน่ะค่ะแม่ บ้านนี้น้องไม่ถ่ายมา2วันทำให้กินเห็นผลทันตาเลยจ้าลองดูน่ะค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องผูก น้องน่าจะอึดอัดน่าดู แม่ลองเปลี่ยนสูตรนม หรือให้น้องทานผักผลไม้เยอะๆนะค่ะ