เทสขึ้น2 ขีด วันต่อๆไปเหลือขีดเดียว

ใครเคยเป็นบ้างคะ เทสตั้งครรภ์ขึ่น2ขีด และมาเทสอีกครั้งผลหายไป ประจำเดือนที่มาสม่ำเสมอก็หายไปด้วย เกิดจากอะไรคะ สรุปท้องไหม

2 ตอบกลับ

ควรไปตรวจให้แน่ใจที่ รพ.ดีกว่านะคะ

ควรรีบไปหาหมอและปรึกษาหมอค่ะ