ตรวจอาทิตย์ที่เเล้ววันที่9ขึ้น2ขีด4อันพอาทิตย์นี้มาตรวจคนล่ะยี่ห้อขึ้น1ขีด3อัน สรุปท้องไหม

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ หนูท้องได้1เดือน มีเลือดออกนิดๆเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจอาทิตย์ที่เเล้ววันที่9ขึ้น2ขีด4อันพอาทิตย์นี้มาตรวจคนล่ะยี่ห้อขึ้น1ขีด3อัน
สรุปท้องไหม
1 ตอบกลับ

ท้องคะเห็นขึ้นจางๆๆ

11mo ago

ไม่ท้องค้ะพี่เป็นซีด เเต่ตอนนี้4เดือนเเล้วน้องมาเกิดจริง