สงสัย

ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมา ตกขาวใสๆ เกิดจากอะไรคะ

6 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะแม่ ช่วงนี้ต้องระวังให้มากๆค่ะ ฝากครรภ์ยังคะ ถ้ายัง ฝากครรภ์ก่อนดีกว่าค่ะ หมอได้ให้คำปรึกษาได้ดีกว่า

ตอนช่วงท้องแรกๆจะมีปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมาเหมือนกันค่ะ แล้วก็อาการท้องอืด

5y ago

เดือนนี้. ปจด ยังไม่มาเลยค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนตอน ปจด มากับท้องอึดค่ะ เป็น 2-3 วัน จะมีโอกาสลุ้นมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่พอไปซาวหน้าท้องหมอบอกไม่เจออะไร คืองงมากเลยค่ะ

5y ago

สรุปท้องไหมคะ

มดลูก กำลัง ขยายตัว คะ. ตกขาวเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ