ตรวจฉี่ขึ้น 2 ขีด แต่ซาวด์ไม่เจอ

ขอถามคุณแม่ๆน่อยค่ะ ตอนตรวจฉี่ขึ้น 2 ขีด แต่พอไปอัลตร้าซาวด์กลับไม่เจอถุง ใครเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่รึเปล่าคะ

4y ago

แอบกังวลเหมือนกันค่ะ แต่อาการใช่หมดเลยค่ะ แพ้ท้องเยอะยุเหมือนกัน รออิก 2 สัปดาห์ จะไปซาวด์อิกรอบค่ะ