ท้องไหมแบบนี้

อันนี้ตรวจเองขึ้น2ขีด แต่พอจะไปฝากครรภ์ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แต่ประจำเดือนขาดจะ2เดือนแล้ว เกิดจากอะไรคะ

ท้องไหมแบบนี้
14 ตอบกลับ

แม่คะพอดีเราดูที่ตรวจครรภ์เหมือนเป็นที่ตรวจครรภ์ตกไข่เลยทำไมไม่เหมือนที่ตรวจครรภ์ปกติค่ะ ลองไปซื้อที่ตรวจครรภ์แบบหยดมาดูค่ะอาจจะชัวร์กว่าคะ

จากที่เคยฟังมา ฮอร์โมนอาจจะผิดพลาด หรือน้ำตาลในปัสสาวะสูงค่ะ ทางที่ดี ไปหาหมอตรวจเลือดเพื่อความมั่นใจนะคะ

ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่ค่ะ อันนี้มันไม่ใช่สำหรับตรวจการตั้งครรภ์

อันนี้มันไม่ใช่ที่ตรวจครรภ์​นะค่ะ​ ถ้าที่ตรวจครรภ์​มันจะเป็น​ HCG​

อันนี้ไม่ใช่ที่ตรวจตั้งครรภ์นะคะ แบบนี้ค่ะที่ตรวจตั้งครรภ์

ไปหาหมอตรวจเพื่อความชัวล์ค่ะหรือไม่ก้อตรวจเลือดเลยค่ะ

มันคือที่ตรวจสารเสพติดค่า 2ขีด = ไม่มีสารเสพติดค่ะ

METH = ที่ตรวจสารเสพติด นะคะ ถ้าจะตรวจตั้งครรภ์ต้อง HCG

เอาที่ตรวจมาจากไหนคะไม่ใช่ที่ตรวจครรนะ

เพื่อความแน่ตรวจจากผลเลือดแน่นอนสุดค่ะ