สามี

ใครเคยเถลาะกับสามีถึงขั้นลงไมเลงมือกันตอนตั้งครรภ์ บ้างค่ะ ??????

36 ตอบกลับ

เคยค่ะ แต่เป็นเราที่ทำร้ายเขา โชคดีที่สามีไม่เคยลงมือทำกับเราเลยสักครั้ง ถ้าเขาโมโหสุดขีดเขาจะหนีจากเราไปตอนนั้นเลยค่ะ รอเราใจเย็นเขาถึงคุยด้วย