สามี

มีคุณพ่อบ้านไหนไม่กล้าล้างก้นให้ลูกบ้างคะ เพราะอะไร ?

2 ตอบกลับ

ตอนแรกสามีบ้านนี้ก็ไม่ทำเลยค่ะ แต่เราต้องไปทำธุระ สามีเลยต้องอยู่กับลูก2คน ลูกอึเลยต้องจำใจทำค่ะ

4y ago

เค้าคงไม่ไหวจริงๆแหละค่ะ เข้าใจเค้า

บ้านนี้ทำทุกอย่างยกเว้นล้างก้น😃😃สงสัยรังเกียจขี้ลูกมังค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ 😂