สามี

ใครเคยเถลาะกับสามีถึงขั้นลงไมเลงมือกันตอนตั้งครรภ์ บ้างค่ะ ??????

36 ตอบกลับ

อยากรู้จัง คนที่กำลังตั้งท้องเขาตัดใจกันยังงัย อยากเข้มแข็งแบบนั้น

ก็ไม่ควรนะคะลูกตัวเองแท้ๆถ้าทำจริงๆก็ต่างคนต่างอยู่เถอะคะ

คนที่ทำเมียที่กำลังท้องลูกตัวเองได้นี่จิตใจไม่ใช่คนแล้วค่ะ

เคยค่ะ ถึงขั้นกระชากลากถู เขาตบหน้า เราจิกคอเขาจนเลือดออก

เคยค่ะตอนท้องอ่อนๆ 2เดือน แต่ตอนนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว

เคยคะส่วนมากเราเองจะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้มือไวตลอด

ไม่เคยถึงลงไม้ลงมือนะ อย่างน้อยทะเลาะแค่มีปากเสียงกัน

เราค่ะ โดนตั้งแต่ท้องได้เดือนแรกแต่ตอนนี้เลิกแล้วค่ะ

ช่วงแรกติดสามี ช่วงนี้ใกล้คลอดผีเข้า ผีออกทุกวันคะ😒😒

เราเคยโดนเตะตกบ้านจ้า ตอนนั้นท้องได้5เดือนแล้วด้วย