สามี มีโรคประจำตัว

สามี เป็นโรค sLe จะส่งผลต่อลูกไม

2 ตอบกลับ

ไม่น่านะคะ บ้านนี้แม่เป็น ถ้าโรคไม่กำเริบก็ไม่มีผลกับลูก ตอนนี้คลอดแล้วลูกสมบูรณ์แข็งแรงดีมาก

ส่วนมากถ้าแม่เป็นถึงจะอันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะที่มาช่วยตอบ นี่เป็นกังวนมากเลยค่ะ