สามี

ใครเคยเถลาะกับสามีถึงขั้นลงไมเลงมือกันตอนตั้งครรภ์ บ้างค่ะ ??????

36 ตอบกลับ

เราเคยค่ะ ตอนท้องแรก เรากับสามีตีกัน จนสามีเจ็บเลือดออกเลย แต่เค้าก็พยายามยั้งมือนะ เค้าเคยผลักเราล้มนะ แต่โชคดีที่ท้องเราหนา น้ำหนักเยอะ ก็เลยไม่กระทบมาก.... ทางที่ดี หลีกเลี่ยงเลยค่ะ อันตราย เพราะสภาพจิตใจมันจะส่งผลกระทบกับลูกมากกว่า ทางกายค่ะ