เข้าสู่ไตรมาสที่2แล้ว

ใครเคยเจาะน้ำคร่ำบ้าง เป็นอย่างไร

เข้าสู่ไตรมาสที่2แล้ว
1 ตอบกลับ

เจาะมาแล้วคะ เจาะเสร็จหน้าท้องก็จะตึงๆ งดทำงานในช่วง 2 วันแรก และก็ห้ามยกของหนักห้ามมีเพศสัมพันธ์ในช่วง 2 สัปดาห์คะ เจาะแล้วหากไม่มีเลือดออกก็แปลว่าเราจะไม่มีอันตราย บ้านนี้ตรวจธาลัสซีเมียและดาวน์ซินโดรมคะ รอฟังผลสามสัปดาห์คะ ผลออกมาน้องปกติดี