เข้าสู่ไตรมาสที่ ๓ ต้องบำรุงอะไรบ้างคะ

เข้าสู่ไตรมาสที่ 3 ได้ 28 สัปดาห์แล้วค่ะ ต้องบำรุงอะไรบ้าง

3 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ พยายามอย่าคิดมาก ฟังเพลงสำหรับเด็กจะช่วยให้น้องอารมณ์ดีคะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ ลูกน้ำหนักดี บ้านนี้กินเกือบทุกวันค่ะ ส่วนนมวันล่ะสองกล่องทุกวันค่ะ