15w ยังอาจเจียน

เข้าสู่ไตรมาสที่2 แล้วทำไมยังอาเจียนทุกวันคะ แม่ๆท่านไหนเปนบ้าง

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะอาเจียนหนัก น้ำหนักลงไป7กิโลภายใน1เดือน ตอนพบหมอแจ้งอาการแล้วหมอจะมียาให้ค่ะคุณแม่ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นกินได้ขึ้นมาแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมากก อยากกินได้เยอะๆอยากบำรุงตัวเล้กมาก แต่สุดท้ายกินอะไรก็ออกหมด

บ้านนี้อาการอาเจียนเริ่มดีขึ้นตั้งแต่เข้า13วีคค่ะ..ตอนนี้ท้อง13วีค4วันแล้วค่ะ...

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมาก

บางคนแพ้จนถึงคลอดก็มีค่ะ

บางคนแพ้ยันคลอดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า

เป็นเหมือนกันค่ะ