ความรู้สึก​

ใครเคยเจอสถานการณ์​ตอนท้อง แบบว่า ท้องอยู่แล้วต้องมานั่งเสียใจ ร้องไห้ ไหนจะโดนแฟนทิ้ง เราอยากรู้ว่ามันเป็นเพราะอารมณ์​ของเราใช่มั้ย กลัวว่าตัวเองจะเป็นโรคซึมเศร้า​ตอนท้อง. มีคำแนะนำ​ไหมค่ะ😢

3 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ เค้าก็เป็น ปกติก็เป็นคนคิดมากอยู่แล้ว พอท้องนี่หนักเลย ร้องไห้ง่ายมาก พยายามคิดถึงลูกเยอะๆ คิดว่าถ้าเราเศร้าลูกจะเศร้าไปด้วยนะ เราต้องเข้มแข็งไว้ค่ะ ปกติโรคซึมเศร้าต้องกินยารักษา กินยาช่วงท้องไม่ดีต่อลูกแน่นอนค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​คะ

อารมณ์คนท้องด้วยบางส่วน และเพราะปัญหาจริงบางส่วน เราโดนทิ้งตอนท้อง เราเสียใจนะ ร้องไห้ทุกวัน พอผ่านไป 2 อาทิตย์ ตั้งหลักกับชีวิต ไม่อยากให้ลูกเป็นเด็กงอแง เลยไม่สนใจแฟน ดูแลลูกให้ดีที่สุด ตอนนี้มีความสุขมากกกก ลูกน่ารัก อารมณ์ดี

เราก็เป็นค่ะ บางทีเหมือนไม่เข้าใจกันทะเลาะกันเขาก็ชอบพูดแบบจะเลิกเรานี่ร้องให้โฮเลย หลังจากนั้นก็เก็บมาคิดมานอยมาร้องให้ทุกวันว่าที่เขาอยู่กับเราเพียงเพราะเราท้องใช่ไหม เขาไม่เคยรักเราใช่ไหม