ชอบกินชาเย็นมาก ทานได้ไหมค่ะ ตอนท้อง

10 ตอบกลับ

ได้วันละไม่เกิน 200ml ค่าคุณแม่ แนะนำให้สั่งหวานน้อยค่ะ ถ้าคุณแม่เสี่ยงเบาหวานเราแนะนำกินแค่อาทิตย์ละครั้งพอน้า

บ้านนี้ทานแค่ 1 แก้วต่อวันนะคะ ส่วนตัวรู้สึกอยากกินมากขาดไม่ได้เลยวันไหนไม่ได้กินรู้สึกอารมณ์หงุดหงิดค่ะ😂

นี่เลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ก็กินเกือบทุกวันค่ะ จนคุณยายเรียกชื่อหลานรอว่าน้ำปั่นแล้ว😂

ทานได้ค่ะ แต่หมอเขายอกว่าไม่กินจะดีมาก แต่บ้านนี้นานกินทีค่ะกินบ่อยไม่ค่อยดีค่ะ

ท้องสองก็ยังทานค่ะ อาทิตย์ละครั้ง ขาดไม่ได้ แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย 😂😂

ทานทุกวันค่ะ 😅😅 ตอนนี้ 35 วีคแล้วปกติดีค่ะ ทานแบบไม่หวานนะคะ ชาเข้มๆเลยค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะแต่กินวันล่ะ1แก้ววันไหนไม่ได้กินหงุดหงิดค่ะ

ทานได้วันละแก้วค่ะแม่บ้านนี้ยายน้องซื้อมาชงเองเลยค่ะ😂

วันละไม่เกิน 1 แก้ว แต่ต้องระวังน้ำตาลกับคาเฟอีนนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ