ตอนท้อง1เดือนมีอาการยังไงกันบางค่ะ

ตอนท้อง1เดือนมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

86 ตอบกลับ

เดือนแรกยังไม่รู้เลยค่า ตรวจไม่เจอ กินได้ทุกอย่าง กินเยอะ กินจุ กินจนพ่อตกใจ พอเดือนที่สองตรวจเจอ อาการแพ้มาเต็มๆเลยค่ะ เหม็นทุกกลิ่น น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำหอม สบู่ แชมพู เหม็นอาหาร ลำบากมากค่ะ ของหวาน น้ำก็กินไม่ได้ กินได้แต่น้ำส้มคั้นกับขนมปังโฮลวีท 😂

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เลยไปฟิตเนสเข้าคลาสเต้นและเล่นเวท วันละ 2 ชั่วโมง มารู้ตอนประจำเดือนไม่มา ประมาณ 6w ***บ้านนี้ไม่แพ้ ไม่มีอาการ ไม่ปวดหลัง นอนหลับสบาย มีแต่ฉี่บ่อยตอน 8 เดือนไปแล้วค่ะ

เหนื่อยง่ายมากๆ ทั้งๆที่เราเป็นนักเต้น แค่ซ้อมรับ ปรญ. จะเป็นลมให้ได้ แต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้อง มารู้ตัวตอนท้องได้ 2 เดือน ถึงได้รู้ว่าทำไมตัวเองเหนื่อยง่าย

ง่วง เพลีย หายใจไม่อิ่ม เจ็บเต้านม หงุดหงิดง่าย เหม็นกลิ่นได้ง่าย ลิ้นไม่ค่อยรับรส ขมคอ คลื่นไส้ถ้าได้กลิ่นอาหารเเรงๆค่ะ

ไม่มีอาการไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองตั้งท้อง มารู้ตอน 6 สัปดาห์ ตอนประจําเดือนไม่มาแล้วรู้สึกเวียนหัวง่วงนอน

เดือนแรกบ้างนี้ปกติเลยค่ะ มีอารมขึ้นๆลงๆบ้างแต่น้อย พอหลังจากเดือนแรกอาการแพ้มาเลยยิงยาวไปยันเดือน4ค่ะ

ง่วง หงุดหงิด หิว อ่อนเพลีย เบื่อ เดินก็เหนื่อย เหมือนหน่วงท้อง คัดหน้าอก อาการคล้ายจะเป็นประจำเดือนค่ะ

รู้สึกหงุดหงิดไปหมด , ไม่สบายตัว ,ปวดท้องเหมือนรอบเดือนจะมาแต่ไม่มาค่ะ ,เบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อย

กินมะม่วงบ้านแฟนหมดเลย55555 (อยากกินของเปรี้ยวโหยหาตลอด) มีอ้วกแตกเล็กหน่อย พะอืดพะอมหน่อยๆ

เเพ้ท้อง เวียนหัว เหนื่อยง่าย ง่วงนอน เจ็บเต้านมค่ะ สู้ๆนะคะพอ 3 เดือนอาการพวกนี้จะดีขึ้น