พาหะ

ใครเคยเจอปัญหานี้บ้างคะ พ่อแม่เป็นพาหะแต่เป็นคนละชนิด ใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ หมอนัดเจาะสายสะดือลูกในครรภ์เพื่อตรวจหาธารัสซีเมีย ถ้าไม่ร้ายแรงเด็กมีโอกาสคลอดปกติ หรือ มีผลอย่างไรบ้างคะ??

1 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุณมากนะคะสำหรับข้อมูล