พาหะ

คุณแม่คนไหนเปงพาหะทั้งตัวเองแลแฟนบางคร๊เปงยังงัยบางคร๊ไม่เคยเปงเครียดมากเลยคร๊ตอนนี้ขอความคิดเห็นหน่อยคร๊แม่ๆ

3 ตอบกลับ

เปนพาหะธารัสซีเมียชนิดดีค่ะไม่ร้ายแรงเปนทั้งพ่อและแม่เลย

5y ago

คร๊วันนี้ไปฟังผลมาแล้วคร๊เปงตัวEทั้งคู่หมอบอกไม่เปงรัยปกติคร๊

พาหะอะไรคะ

5y ago

วันนี้ไปฟังผลมาแล้วคร๊หมอบอกเปงตัวEทั้งคู่ไม่เปงอรัยคร๊หมอบอกปกติคร๊ดีใจมากๆเลยคร๊