อัลเตอร์ซาว์

ใครเคยอัลเตอร์ซาว์ ร.พ. รัฐบาลบ้างค่ะ เราท้องได้5เดือนแล้ว หมอนัดซาว์ แต่ไม่ได้บอกเพศ บอกแค่ความแข็งแรงของลูก แต่เราอยากรู้เพศ จะได้ซื้อของถูก ว่า ญ หรือ ช อัลเตอร์ซาว์คลีนิค กับ เสียตัง อัลเตอร์ซาว์ ร.พ.รัฐ อันไหนถูกกว่าค่ะ ควรอัลเตอร์ซาว์กี่เดือนถึงจะเห็นเพศ ค่าอัลเตอร์ซาว์ประมานเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

คลีนิคระเอียดกว่าคะ อาจจะแพงหน่อย