ค่าใช้จ่าย ร.พ รัฐ คลอดเอง เท่าไหร่กันค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สิทธิ์บัตรทอง เสีย3000+1400ค่าคลอดเองฝากพิเศษกับห้องพิเศษค่ะ ส่วนโรงบาลที่ฝากแต่ไม่มีสิทธิ์บัตรทองเขาเคยบอก คลอดเองค่าคลอดยุที่6000-12000 ผ่าคลอดเริ่มต้นที่10000 แต่ราคาก็แล้วแต่โรงบาลเหมือนกันค่ะแม่ แม่ลองสอบถามโรงบาลที่จะคลอดได้เลยค่ะ