แฝดในถุงเดียวกัน ?‍?‍?‍?

ใครเคยมีแฝดในถึงเดียวกันบ้างคะ คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 8 week กว่าๆ แล้วค่ะ หมอบอกตัวเล็กอยู่ใกล้กันมากเลย อยากรู้ประสบการณ์ของแม่ๆที่เคยมีน้องแฝดค่ะ แล้วดูแลตัวเองกันอย่างไรบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

สรุปน้องเป็นไงบ้างคะแม่ ปกติดีไหมคะ ของเราแบบนี้เลยตอนนี้ น้องใกล้กันมาก 7 สัปดาห์

อยากมีลูกแฝดบ้าง

4y ago

ของเรามาเองแบบ งงๆ มาก 😂😂