เรื่องสิวขึ้น

คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 8 วีคแล้วค่ะ ตอนนี้หน้าเราสิวบุกมาก ใช้อะไรแล้วหายค่ะ ไม่ค่อยชินที่สิวบุกขึ้นเต็มหน้าแบบนี้ แม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุนล่วงหน้าเลยคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้มาส์กสิวของ BK ค่ะ งดแต่งหน้า

5y ago

😊😊