แพ้ท้องหนักมาก

8 week แล้วค่ะ แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ ต้องทำไงดีค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ ขอวิธีแก่หน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีแก้หลอกค่ะ ได้แต่อดทนเพื่อตัวน้อยนะคะ เราแพ้ตั้งแต่5wที่รู้ว่าท้องจน5เดือนเต็มถึงจะหายค่ะ ทานอะไรไม่ได้ อ้วกวันละหลายรอบ หมอต้องจ่ายยาแก้อาเจียนตลอดบางเดือนถึงขั้นต้องฉีดยา ผลไม้หรืออะไรก็ไม่ช่วย คุณแม่ต้องสู้ด้วยตัวเองค่ะ ยังมีคนแพ้มากกว่านี้อีกค่ะ คุณหมอบอกยิ่งแพ้มากแสดงว่าเด็กสมบูรณ์แข็งแรง ตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วน้องดิ้นเก่งมากๆ มีความสุขคนละแบบค่ะ ผ่านไปให้ได้นะคะ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะแม่

อดทนคะ บ้านนี้แพ้หนักมากจนน้ำหนักลงเยอะคุณหมอต้องให้อาหารเสริม จน5เดือนก็เริ่มหายไปเองคะ

ตอนเช้าพยายามหาอะไรกินแต่เช้าค่ะ ระหว่างวัน จิบน้ำขิงบ่อยๆ

พักผ่อนให้เยอะๆคะ อยู่ในที่ที่อากาศถ่ายเทช่วยได้คะ

สู้ๆนะค่ะพอได้สัก3-4เดือนก็หายแล้วค่ะ

สุ้ๆๆนะค่ะ เดี๋ยวก็หายนะค่ะ

อดทนค่ะ