ทีม ตุลาค่า 🥰

ใครทีมตุลาบ้างค่า 8 week กำลังจะเข้า 9 week แล้วค่ะ

ทีม ตุลาค่า 🥰
211 ตอบกลับ

10 ตค ค่า แม่ๆแพ้ท้องกันไหมคะ บ้านนี้อ้วกทุกวัน เวียนหัว นับวันรอครบ 12 weeks ไม่รู้จะหายป่าวค่า

3y ago

แพ้ค้า นนไม่ขึ้นเลย

28ตค.ค่ะ​ แต่ซาวด์​ตอน4week​6week​ยังไม่เห็น​น้องเลยค่ะหมอนัดซาวด์​อีกทีตอน8week​

เราค่ะ ตรงกับเดือนเกิด แม่ด้วย กำหนดคลอด14/10 ถ้า เกิด09ตค นี้ตรงกับวันเกิด แม่เลย

3y ago

เหมือนกันเลยคะเกิด18ตุลา กำหนดคลอด14ตุลา

เหมือนกันเลย.. แพ้ท้องหนักเลย ได้แต่อ้วก กินอะรัยไม่ได้เลย ได้แต่นอน😢

6ตุลาค่า ตอนนี้10w ยังไม่ได้ซาวเลย คุณหมอบอกรอซาวครั้งหน้าตอน14w

3y ago

6ตุลาเหมือนกันจ้าบ้านนี้

5ตุลาค่ะ รอบแรกเห็นแต่ถุงครรภ์รอu/s อีกรอบ 7มีนา นี้ค่ะ

3y ago

หมอนัด 8 มีนานี้ค้า

8Wค่ะ น้ำหนักลงมา 3 โล ทานไม่ค่อยได้เลยค่ะแพ้มาก

3y ago

แพ้ทำงานมั้ยค้ะ

25 ตุลาค่ะ สู้ๆๆน่ะค่ะ แม่ๆๆๆช่วงนี้เพลียมาก✌️

เราคร้า 11 วีคแล้ว ลุ้นมากกกกก เคยหลุดรอบนึงกังวล

3y ago

ขอให้รอบนี้โชคดีนะคะคุณแม่

ขอสอบถามหน่อยค่ะ 5 วีค เห็นถุงน้องรึยังค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ