ต่อน้ำนมตัน

ใครเคยมีประสบการต่อน้ำนมตันบ้างคะแก้ไขยังไง ตอนนี้เรากำลังมีปัญหามันตันแค่นิดหน่อยแต่ทำยังไงมันก็ไม่คลายสักทีทั้งประคบร้อน อัลตร้าซาว​นวดคลึง ปั้ม บีบมือ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นครั้งนึงนานแล้วรอบนั้นเรานอนทับ ประคบร้อนแล้วกดไล่คลึงๆแล้วปั้มก็หายไปแต่อันนี้เป็นนิดเดียวแต่มันอยู่ตรงฐานนมนวดกดไล่ยังไงมันก็ไม่คลายไม่ออกมา