อัลตร้าซาว

แม่ๆอัลตร้าซาวเจอน้องกี่สัปดาห์กันคะ

29 ตอบกลับ

5วัน5วัน เจอหัวใจกระพริบๆ ซาวผ่านช่องคลอดจะเห็นง่ายกว่าหน้าท้องนะค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ ซาวด์ครั้งแรกตอน 8 +5 วีคก็เจอแล้วค่ะ

7สัปดาห์ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด เห็นตัวอ่อนชัดเจน

เจอตอน11weekค่ะ ซาวด์ครั้งแรก7weekเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

บ้านนี้เจอตัวน้อง+หัวใจเต้น 6 วีคค่ะ

7 วีคค่ะซาวด์ผ่านช่องคลอด

เจอตอน 8 สัปดาห์กว่าๆค่ะ

5สัปดาห์ค่ะ แต่เล็กมากๆ

4 / 6 / 8 ... นัดอีกที 12 ค่ะ

2เดือนขึ้นไปค่ะ