คุณแม่มือใหม่

ครึ่งชั่วโมงได้1oz บีบมือ รอแฟนไปซื้อเครื่องปั้มน้อยไปไหม๊ค่ะ มีแม่ๆท่านไหนน้ำนมเยอะ แนะนำน่อยค่ะบ้านนี้กินน้ำอุ่น กับน้ำขิงค่ะ

คุณแม่มือใหม่
2 ตอบกลับ

น้ำนมที่เหลือจากลูกดูดแล้วคือกำไร ไม่ต้องกังวลหรือเปรียบเทียบกับใครว่าเยอะหรือน้อย สำหรับแม่ที่เหลือจนได้เก็บแล้วนั่นคือเยอะค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ เข้าเต้าบ่อยๆ น้ำนมจะเยอะเองค่ะ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ น้องช่วยกระตุ้นได้