ท้องอยู่ กินติ่มซำแล้วแพ้ มีผื่นคันแดงขึ้นแต่ไม่มาก จะมีผลกับลูกในครรภ์ไหม

ใครเคยมีประสบการณ์บ้าง

12 ตอบกลับ

#3 อาหารที่ก่อโรคกรดไหลย้อน อาหารที่กินแล้วเสี่ยงทำให้เป็นโรคกรดไหลย้อน เช่น อาหารประเภทไขมันสูง อาหารทอด อาหารจำพวกแป้งที่ต้องอุ่นซ้ำ ชา กาแฟ น้ำอัดลม แอลกอฮอล ชีส หมากฝรั่ง รวมถึงยาบางชนิด เช่น ยาขยายหลอดลม เป็นต้น