ท้องอยู่ กินติ่มซำแล้วแพ้ มีผื่นคันแดงขึ้นแต่ไม่มาก จะมีผลกับลูกในครรภ์ไหม

ใครเคยมีประสบการณ์บ้าง

12 ตอบกลับ

10 อาหารไขมันสูง การรับประทานอาหารที่มีไขมันสูงเข้าไปจะทำให้ย่อยยาก ท้องอืด แน่นท้อง และทำให้น้ำหนักตัวของคุณแม่เพิ่มขึ้นได้ง่ายนะคะ

หาหมอรึยังคะแม่

5y ago

ยังไม่ไปหาหมอเลยคะ เพราะคิดว่าแพ้แค่ชั่วโมงก้อหาย คิดว่าไม่มีผลกระทมกับลูก