ท้องลม

พึ่งไปซาวน์มาวันนี้ที่คลีนิคอยากฟังเสียงหัวใจลูกปรากฏว่า ท้องลม ความหวังพังทลายคือตั้งครรถ์ลม3เดือนเต็ม คือ ใจสลาย

ท้องลม
30 ตอบกลับ

สู้ๆน้ะค้ะแม่บ้านนี้ท้องแรกก็รู้ว่าตัวเองท้องลมตอน3เดือนเสียใจมากแต่ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค้ะได้24+5วีคแล้วค้ะ

ท้องเเรกเราตรวจตอน8wก็ท้องลมเหมือนกันซาว2รอบเเล้วไม่เจอเด็กหมอเลยตัดสินใจดูดออกค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะนิเคยท้องลมสองรอบ รอบที่สามมีตามปกติค่ะ ก่อนจะตั้งท้องควรกินโฟลิคค่ะช่วยได้

กังวลมากคะ5weekหมอยังไม่ซาวให้ เวลาแขม่วท้อง ก็แฟบเป็นกระดานนูนตรงสะดือนิดดดเดียว กลัวจัง

5y ago

5wก็1เดือน1อาทิตย์ยังเป็นวุ้นอยู่เลยจะเอาที่ไหนมา ใหญ่คิดมากไปป่าว

สุ้ๆๆคะของเราก๊เหมือนกัน. ท้องลม ขุดมดลุก. พอท้อง2ก๊แท้งคะ ตอนนี่ก๊ท้อเหมือนกัน

เสียใจด้วยนะค่ะเราก็เคยท้องลมตอนนี้มีน้องใหม่แล้วคุณแม่อย่าเครียดนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็พึ่งท้องลมและขูดมดลูกไป รอน้องกลับมาค่ะ✌

สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ เราเพิ่งผ่านประสบการณ์​นี้มาเหมือนกัน

ท้องแรกเราท้องนอกมดลูกค่ะ พอท้อง 2 ปกติแล้ว ลูกสมบูรณ์ดี

เสียใจด้วยนะค่ะ เราก็ท้องลม เค้าหลุดเองตอน11สัปดาห์ค่ะ