ท้องลม

ใครเคยท้องลมบ้างค่ะเป็นอย่างไรบ้างของเราไม่มีเลือดออกปกติทุกอย่างแต่ผลสรุปท้องลมเสียใจมากถ้าเราขูดมดลูกต้องนอนโรงบาลไหมนอนกี่วันใครเคยบ้างต้องทำอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรานอน1คืนค่ะ พักที่บ้านอีก 2วันก็กลับไปทำงานค่ะ ช่วงแรกเลี่ยงยกของหนักสักพัก หรือออกกำลังกายหนักค่ะ