ตรวจดาวน์ซินโดรม

ใครเคยตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ แล้วอายุครรภ์เท่าไหร่ถึงตรวจได้ ตรวจที่ไหนได้บ้าง รพ.หรือคลีนิค แล้วราคาประมาณเท่าไหร่

31 ตอบกลับ

น่าจะ14-16วีคไหมจำไม่ได้ แต่เด่วนี้เขาเจาะเลือด หมอไม่แนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ ที่คลีนิค 3000 ถ้ารุ้ผล99.99/%ราคาหลักหมื่น แล็บนอก

3เดือนค่ะ ได้ทราบเพศเลยค่ะ ของเราตรวจของ Panorama 24000฿ ไม่มีความเสี่ยง หรือคุณแม่จะเจาะน้ำคร่ำก็ได้ค่ะ แต่มีความเสี่ยงแท้ง1%

บ้านนี้ตรวจเลือดค่ะ ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ ตรวจตอนอายุครรภ์14วีค ราคา23,000บาท ทราบเพศด้วยค่ะ รพ.เอกชน ตอนรอผลลุ้นมาก กังวลมาก

มีโครงการของ สปสช.ค่ะ ตรวจฟรี ถ้าแม่อายุครรภ์14สัปดาห์ และแม่อายุ34ค่ะ เป็น quad test นะคะ เก็บจากเลือดของแม่ค่ะ

บ้านนี้ตรวจคลีนิกแถวบ้านค่ะ 3,500 บาท แต่แบบรับรองผล 80% นะคะ ไม่ได้ตรวจนิปค่ะ

เราตรวจที่โรงพยาบาลรัฐค่ะ ตอน 16 w เสียแค่30บาทค่ะ ตรวจโดยการเจาะเลือดค่ะ

เราตรวจคลินิคตอนอายุครรภ์ 4 เดือนตรวจแบบเจาะเลือดลูกปกติค่ะ 2,900 บาท

5y ago

ของเราท้องแรกไม่มีความเสี่ยงแต่เพื่อความสบายใจค่ะ หรือจะเลือกตรวจแบบอัลตราซาวด์ก็ได้ค่ะแต่ผลไม่แม่นยำ 100% เหมือนตรวจเลือดกับเจาะน้ำคล่ำ ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ศิริราชคลีนิคพิเศษเจาะน้ำคร่ำ ราคา 5,700 บาท ตอนอายุครรภ์ 17วีคค่ะ

เราตรวจตอน18วีคค่ะโรงบาลรัฐเสียเงิน3650บาทค่ะเจาะน้ำคล่ำค่ะ

ตรวจแล็บเอกชน แบบ nifty pro ค่ะ 17,500 บาท ตรวจตอนอายุครรภ์ 12 วีคค่ะ

5y ago

ใช่คะเหมือนกัน โรงพยาบาลกรุงเทพ-สุราษฎร์ 17,500